2023 Kawasaki Vulcan S Hướng dẫn

Không giống như bất kỳ chiếc nào khác, tàu tuần dương Vulcan® S được thiết kế để đưa người lái vào một thế giới thể thao theo phong cách sắc sảo. Pha trộn giữa cảm giác lái mạnh mẽ với kiểu dáng cổ điển và động cơ 649cc mạnh mẽ, chiếc xe đạp này mang đến bất kỳ trải nghiệm nào ở cấp số cao. Cho dù bạn đang đi làm hay tận hưởng một chuyến đi trong ngày, Kawasaki Vulcan S sẽ bổ sung khả năng vận hành đầy tự tin cho mọi chuyến đi.

Vulcan S, không phải tàu tuần dương bình thường của bạn. Nổi bật, với động cơ Twin song song, hệ thống khung và hệ thống treo độc đáo, được thiết kế cho những tay đua có tư duy độc lập, Vulcan S không yêu cầu người lái phải tuân theo một số “tâm lý bầy đàn”, thời trang hay lối sống lỗi thời. Có thể truy cập theo mọi nghĩa của từ này, Vulcan S mới có sức chứa khuyến khích bạn đi theo cách của mình!

Các tính năng chính

Phong cách đô thị, hiện đại

Phong cách uyển chuyển với dáng xe dài và thấp cùng các yếu tố hiện đại như đèn pha nguyên bản và mâm đúc với thiết kế cặp 5 chấu mang đến cho Vulcan S vẻ ngoài rất không truyền thống của một chiếc cruiser.

Tầm xa

Với dung tích bình xăng 14 lít và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt của động cơ Parallel Twin, phạm vi hoạt động dài mà Vulcan S cung cấp đồng nghĩa với việc người lái có thể đi lâu hơn giữa các lần đổ xăng — thuận tiện trong thị trấn và yên tâm khi đi trong ngày.

Tư thế cưỡi ngựa thoải mái, bằng chân về phía trước

Động cơ nhỏ gọn và khung mỏng dẫn đến thiết kế hẹp ở đầu gối và bàn chân. Chỗ để chân được định vị về phía trước là lý tưởng cho việc lái xe theo phong cách tàu tuần dương, thoải mái.

Chỗ ngồi thoải mái

Thiết kế ghế điêu khắc với đệm dày mang lại sự thoải mái tuyệt vời và hỗ trợ hông tốt.

Chiều cao ghế thấp

Có thể dễ dàng đặt chân xuống đất khi dừng lại là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo cảm giác thoải mái trên mô tô. Với chiều cao 705 mm, yên xe thấp của Vulcan S rất có sức chứa.

Phanh đĩa lớn

Phanh đĩa đường kính lớn cân bằng lực dừng dồi dào, dễ dàng điều khiển cho những tay đua mới bắt đầu.

Chân có thể điều chỉnh

Chân đế 3 vị trí giúp người đi có thể điều chỉnh vị trí để chân phù hợp với kích thước và sở thích. Có ba vị trí: STD, 25 mm về phía trước, 25 mm về phía sau.

Bộ giảm thanh dưới động cơ

Bộ giảm thanh nằm dưới động cơ góp phần tạo ra trọng tâm thấp và được chếch ra ngoài, giúp dễ dàng tiếp cận mặt đất hơn khi dừng lại. Thiết kế của bộ giảm thanh truyền tải cả sức mạnh và phong cách.

Cần điều chỉnh ly hợp / phanh

Cần gạt đa vị trí cho phép người lái điều chỉnh vị trí cần gạt phù hợp với kích thước và sở thích của bàn tay.

Cú sốc duy nhất được trang bị bù đắp được trang bị liên kết

Hệ thống treo sau giảm xóc đơn lệch tầng được trang bị liên kết để cho phép hành trình dài hơn nhằm tăng sự thoải mái khi đi xe.

Việc bố trí hệ thống treo phía sau cũng góp phần vào thiết kế nhỏ gọn của chiếc xe đạp, giải phóng không gian cho bộ giảm thanh khối lượng lớn dưới động cơ.

Giảm xóc sau có thể điều chỉnh tải trước, với 7 vị trí để phù hợp với kích thước và trọng tải của người lái.

Khung sau kiểu xương sống mỏng

Thiết kế của khung, hệ thống treo sau và tay đòn tạo ra một đường tích hợp chạy từ phía trước của xe đạp đến trung tâm phía sau.

Khung ống bằng thép cường độ cao mang đến cho chiếc xe vẻ ngoài nhẹ nhàng. Phân tích 3D được sử dụng để đạt được các giá trị ứng suất và độ cứng mục tiêu.

Thiết bị đo đạc dễ đọc

Cụm đồng hồ thiết kế nguyên bản có máy đo tốc độ kiểu analog và màn hình LCD đa năng.

Các tính năng tiện lợi giúp người lái được thông báo đầy đủ về các điều kiện vận hành.

Chiều dài cơ sở dài

Chiều dài cơ sở 1.575 mm được chọn để cân bằng giữa khả năng xử lý nhẹ nhàng và độ ổn định khi lái xe vượt trội.

Cùng những đặc điểm mang lại cảm giác thú vị khi lái xe (xử lý nhẹ nhàng và công thái học thoải mái, thân thiện với người lái), cũng khiến Vulcan S trở nên lý tưởng cho những tay đua mới.

Dễ dàng điều khiển 649 cm3 làm mát bằng chất lỏng, 4 thì Parallel Twin

Làm mát bằng dung dịch, DOHC, 8 van, 649 cm3 Parallel Twin với hệ thống phun nhiên liệu mang đến khả năng vận hành mượt mà, nhạy bén. Động cơ đã được điều chỉnh để có các đặc tính sức mạnh thân thiện với người lái sẽ truyền cảm hứng tự tin cho những tay đua mới. Vulcan S mang đến khả năng khởi động êm ái ngay từ khi dừng lại, khả năng tăng tốc mượt mà và lực kéo thỏa mãn khi tăng tốc. Việc tăng tốc mạnh mẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập và đi qua đường cao tốc.

Xử lý nhẹ

Trọng lượng tổng thể thấp, cân bằng độ cứng của khung xe được tinh chỉnh, lốp radial 18 ”/ 17” và các thiết lập hệ thống treo giúp tạo ra một chiếc xe đạp nhẹ, dễ điều khiển và dễ điều khiển.

By Williumson

hey i am content writer

Leave a Reply

Your email address will not be published.